Xem chi tiết tin
Hội thảo du học trường Quản trị khách sạn Blue Mountains - Học bổng 30% và thực tập hưởng lương Cập nhật lúc 12:56:18 26/09/2015
Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains luôn là điểm đến quen thuộc dành cho sinh viên muốn đến Úc học tập các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Khách sạn và du lịch. Tại trường, Sinh viên được học tập trong môi trường mô phỏng ngành Khách sạn cùng với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp tại trường đạt tỷ lệ có việc làm cao nhất nước Úc.

Tiếp nối sự thành công đó, tháng 2 năm 2014, Trường Quản trị khách sạn Quốc tế  Blue Mountains khai trương cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc, một trong những dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học, số chứng nhận PRV12016). Đây cũng chính là cơ hội vàng để sinh viên có thể trải nghiệm học tập và làm việc tại 02 quốc gia nổi tiếng hàng đầu về ngành này.

  Khu học xá tại Tô Châu – Trung Quốc

Thành phố Tô Châu là thành phố kiểu mới đang nhận được nguồn đầu tư lớn từ chính phủ Singapore, được vinh danh là thành phố Lý Quang Diệu trong năm 2014, với nền kinh tế phát triển đi cùng 2.500 năm lịch sử văn hoá. Đây là thành phố hiện đại, văn minh, an toàn cho du học sinh. Học xá được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong môi trường đào tạo mô phỏng thực tế bao gồm: Khu vực lễ tân, nhà hàng và quầy bar, bếp thương mại, trung tâm triển lãm rượu vang và phòng thực hành. Hơn nữa, Khu ký túc xá chỉ cách học xá chỉ 5 phút đi bộ và được trang bị đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên bao gồm căng tin, café, siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi, tiệm cắt tóc, dịch vụ in ấn cung cấp….Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ sử dụng phòng ký túc xá đơn hiện đại cùng các sinh viên khác. Ngoài ra, trường còn xây dựng Trung tâm Thể thao là tổ hợp 3 tầng dành riêng cho các hoạt động thể thao và giải trí bao gồm: bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, sân cầu lông, bàn đánh bi-a và bàn đánh bóng bàn.

 Khu ký túc xá được trang bị hiện đại

Tham gia chương trình học của Trường Blue Mountains tại học xá Tô Châu, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những điểm thú vị và những ưu điểm nổi bật như sau:

Chương trình học và chất lượng bằng cấp: Hoàn toàn giống chương trình học tại Úc với Ngôn ngữ giảng dạy bằng Tiếng Anh và chất lượng bằng cấp được công nhận tại Úc cũng như trên toàn thế giới;

Tiết kiệm chi phí tối đa: Trường Blue Mountains China đảm bảo cấp học bổng trị giá 30% học phí áp dụng cho năm học đầu tiên tại Tô Châu – Trung Quốc và 25% cho các năm tiếp theo tại Sydney – Úc, trong khi các bạn đăng ký trực tiếp học tại Úc chỉ đươc học bổng khoảng từ 5% - 10%. Hơn nữa, những Sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu Tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học Tiếng Anh miễn phí khi nhập học tại Tô Châu. Ngoài ra mức thu nhập được đảm bảo trong kỳ thực tập và làm thêm ngoài giờ giúp sinh viên và gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí học tập;

Lộ trình học và thực tập  linh hoạt giữa Trung Quốc và Úc: Sinh viên có thể lựa chọn thời gian học tại Tô Châu – Trung Quốc và Suyney – Úc phù hợp với nhu cầu – mục đích của mình. Với tổng thời gian hoàn thành chương trình Cử nhân là 2.5 năm (đã bao gồm 1 năm thực tập được đan xen trong chương trình năm 1 và 2 ), sinh viên có thể chọn học tối thiểu tại Tô Châu – Trung Quốc 01 kỳ đầu tiên ( 06 tháng) hoặc dài hơn.

Tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn ở 02 quốc gia: Trường Blue Mountains nổi tiếng với mạng lưới thực tập dành cho sinh viên tại các Tập đoàn khách sạn, resort nổi tiếng như: Intercontinental, Crowne Plaza, Hyatt Regency, Sheraton,…Kết thúc kỳ học lý thuyết đầu tiên tại Tô Châu – Trung Quốc, sinh viên có thể chọn thực tập tại Trung Quốc hoặc Úc.

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo visa du học Úc : Trong thời điểm các trường và Lãnh sứ quán Úc đưa ra yêu cầu cao hơn về kết quả học tập, trình dộ tiếng Anh cũng như hồ sơ tài chính để cấp thư mời và visa cho học sinh, đặc biệt là Sinh viên các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An,… và thậm chí các Trường tại Úc từ chối cấp thư mời cho hầu hết Sinh viên đã tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam, có nguyện vọng học tiếp 01 chuyên ngành khác ở bậc Cử nhân tại Úc. Trong những trường hợp này thì lựa chọn lộ trình chuyển tiếp từ Tô Châu – Trung Quốc là một giải pháp trọn vẹn để giúp sinh viên có cơ hội đến Úc học tâp.

Những trải nghiệm thú vị tại Trường Blue Moutains

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BLUE MOUNTAINS:

Lưu ý:

- Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp miễn phí.

- Sinh viên trình độ IELTS 5.5 sẽ được hỗ trợ học thêm miễn phí tại Tô Châu – Trung Quốc.

Để có thêm thông tin về chương trình học, tư vấn chọn lộ trình phù hợp, cơ hội việc làm, học phí và quy trình thủ tục hồ sơ, Công ty Eduviet Global kết hợp cùng trường Đại học Blue Mountains kính mời quý vị đến tham dự buổi Hội thảo du học với chủ đề “LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ KHU RESORT”. Thông tin tham dự:

Tại Đà Nẵng :

Địa điểm: Văn phòng Du học Eduviet – 14 Nguyễn Du – Quận Hải Châu Thời gian: Từ 9 h – 11 h sáng, Thứ 7 ngày 03/10/2015

Tại TP Hội An – Quảng Nam:

Địa điểm: Khách sạn Glory, 538 Cửa Đại Thời gian: Từ 9 h – 11h sáng, Chủ Nhật ngày 04/10/2015

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912923997 / (0511) 3887997

Hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://goo.gl/forms/ovB0ln0Sbl

Email: danang@eduviet.edu.vn

http://danang.eduvietglobal.vn

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
52,016,319