Xem chi tiết tin
ĐH Đà Nẵng miễn học phí cho thí sinh đỗ điểm cao mà không dám nhập học Cập nhật lúc 17:16:34 13/01/2014
Sau khi báo Dân trí đăng bài báo về trường hợp em Phan Thị Thu Thảo - thí sinh “Đỗ điểm cao vào đại học mà không dám nhập học ngay”, chiều 11/8, Đại học Đà Nẵng đã quyết định miễn học phí năm học đầu tiên cho em Thảo.

 

ĐH Đà Nẵng miễn học phí cho thí sinh đỗ điểm cao mà không dám nhập học
Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của em Phan Thị Thu Thảo, ĐH Đà Nẵng đã có quyết định miễn học phí năm thứ nhất cho em Thảo sau bài viết đăng trên báo Dân trí.

Trao đổi với PV Dân trí, PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng chia sẻ: "Chúng tôi đã đọc bài viết về trường hợp của em Phan Thị Thu Thảo đăng trên báo Dân trí. Thật cảm động! Cảm ơn báo Dân trí! Đại học Đà Nẵng sẽ miễn toàn bộ học phí năm thứ nhất cho em Thảo; và sẽ tư vấn cho em nhiều nguồn học bổng hỗ trợ em học Đại học”.

Qua bài báo đăng trên Dân trí, nhiều bạn đọc cũng đã bình luận động viên, chia sẻ đến trường hợp của em Thảo như bạn đọc có “nickname” leminhhai… động viên em Thảo: “Anh thật sự khâm phục ý chí và nghị lực của em mặc dù gia cảnh như vậy mà em vẫn cố gắng thi đậu vào đại học. Anh chúc em sớm vượt qua đợt khó khăn này để tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở của mình”. Hay như bạn đọc Dương Thị Quỳnh Trang gửi gắm mong ước sau khi đọc bài đăng về em Thảo và động viên em: “Mong các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ em Thảo được đi học. Thảo à, cố gắng lên em nhé! Hy vọng ba em sớm bình phục và em được bước vào cổng trường đại học…”.

Chiều nay, PV báo Dân trí đã liên lạc với Thu Thảo báo tin về việc ĐH Đà Nẵng đã có quyết định miễn học phí năm nhất cho em, cùng những dòng chia sẻ, động viên của bạn đọc gửi đến Thảo, em rất xúc động. Thảo chia sẻ: “Ngày nay em đi làm phụ mẹ mà không cầm theo điện thoại nên lỡ mất nhiều cuộc gọi từ nhiều số máy lạ, nhưng em đã đọc được rất nhiều tin nhắn chúc mừng, động viên em ân cần, ấm áp như người thân. Em muốn qua báo Dân trí gửi lời cảm ơn đến các cô bác, anh chị... đã quan tâm đến hoàn cảnh của em. Em sẽ cố gắng học tốt để không phụ lòng mọi người”.

Khánh Hiền
Dantri.com.vn

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
59,555,482