Xem chi tiết tin
Đại học Kinh tế - ĐHĐN Kí kết chương trình liên kết đào tạo 3+1 và 2+2 cho các lớp chất lượng cao với các Trường ĐH của Hoa Kỳ Cập nhật lúc 12:36:47 13/01/2014
Nhận lời mời của Trường Đại học thành phố Seattle, Hoa Kỳ; Đoàn công tác trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng do GS.TS. Trương Bá Thanh, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học thành phố Seattle từ ngày 15-17/8/2013

Trên cơ sở trao đổi và công nhận chương trình đào tạo của nhau, 2 bên đã nhất trí kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình 3+1. Theo đó, sinh viên theo học chương trình chất lượng cao tại Trường Đại học Kinh tế, ĐH Đà Nẵng có thể chuyển tiếp học năm cuối tại Hoa Kỳ để nhận bằng cử nhân do Trường Đại học thành phố Seattle cấp.

Kí kết hợp tác đào tạo chương trình 3+1 với ĐH thành Phố Seattle

Được biết, Trường Đại học thành phố Seattle, Hoa Kỳ là trường tư thục hoạt động phi lợi nhuận được thành lập năm 1973, là thành viên của hệ thống đại học quốc gia (National University System) là trường đại học đa ngành, trong đó đào tạo kinh tế là một trong những thế mạnh của trường. Ngoài cơ sở chính đóng tại Thành phố Seattle, trường còn có nhiều cơ sở khác ở Hoa K cũng như ở các nước khác trên thế giới. 

Trong chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Đoàn công tác trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng cũng đã đến làm việc với Trường Đại học Keuka. Hai bên cũng đã thống nhất các môn học trong chương trình liên kết đào tạo 2+2 cho các lớp chất lượng cao. Theo đó, sau khi học 2 năm theo chương trình chất lượng cao tại Trường Đại học Kinh Tế, ĐH Đà Nẵng; sinh viên có thể chuyển tiếp sang học 2 năm cuối tại Đại học Keuka để hoàn thành chương trình cử nhân quản trị kinh doanh do Đại học Keuka cấp bằng. Với chương trình này, những sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp sang Đại học Keuka sẽ nhận được học bổng bán phần (giảm 50% học phí).

 

Kí kết hợp tác với Đại học Keuka

http://due.edu.vn

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
55,671,316