Xem chi tiết tin
Chào mừng các thí sinh về dự Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2015 (Cụm thi số 27 tại Đại học Đà Nẵng) Cập nhật lúc 22:48:00 25/06/2015
Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã sẵn sàng đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ và bố trí 5.400 chỗ ở ưu đãi, (trong đó có 3400 chỗ ở hoàn toàn miễn phí) tại các ký túc xá để phục vụ chu đáo cho các thí sinh và người nhà về dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 (cụm thi số 27)

Nhằm hỗ trợ và chia sẻ với phụ huynh và các thí sinh về dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại ĐHĐN, Đại học Đà Nẵng đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai các công tác sẵn sàng đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ và phục vụ chỗ ở với nhiều ưu đãi cho các thí sinh và người nhà về tham dự Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2015 cụ thể như sau:

 Đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tận tình, chu đáo: Ban chỉ đạo Chiến dịch Học sinh, Sinh viên Tình nguyện Hè năm 2015 (do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên là đơn vị thường trực) tổ chức các điểm “Tiếp sức mùa thi” với 356 tình nguyện viên có nhiệm vụ đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh tham dự kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2015, cụm thi số 27 tại các địa điểm sau: Bến xe trung tâm, Ngã ba Hòa Cầm, Ngã Ba Huế, trước các cổng trường và các ký túc xá các trường thành viên thuộc ĐHĐN...) đảm bảo tận tình, chu đáo giúp cho các thí sinh và người nhà có những thông tin chỉ dẫn cần thiết chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tại Đại học Đà Nẵng.

 

 

Các ký túc xá của Đại học Đà Nẵng đã sẵn sàng phục vụ thí sinh và người nhà tham dự kỳ thi

 Đón tiếp, bố trí chỗ ở ưu đãi cho thí sinh và người nhà: Ban Công tác HSSV đã tham mưu, chỉ đạo, phối hợp với các Phòng Công tác HSSV và các Ký túc xá (KTX) của các trường thành viên của ĐHĐN bố trí những chỗ ở thuận lợi nhất gần các điểm thi tập trung đông thí sinh, trong đó hoàn toàn miễn phí cho đối tượng thí sinh thuộc các diện chế độ chính sách (con,em của các thương binh, liệt sỹ, gia đình có công cách mạng, bộ đội, công an, kiểm ngư, hộ nghèo, hộ cận nghèo và thuộc các hải đảo, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh bản thân bị khuyết tật…) có nhu cầu lưu trú trong thời gian tham dự kỳ thi, cụ thế số lượng như sau:

 1. Ký túc xá Trường Đại học Bách khoa: Địa chỉ số 60 đường Ngô Sỹ Liên, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu: 1000 chỗ ở,  phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học Bách khoa, và các điểm thi thuộc Quận Liên Chiểu. Hoàn toàn miễn phi cho thí sinh dự thi.

 2. Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế: Địa chỉ số 71 đường Ngũ Hành Sơn, Phường Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn:  500 chỗ ở, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học Kinh tế và các điểm thi thuộc Quận Ngũ Hành Sơn; Quận Sơn Trà. Hoàn toàn miễn phi cho thí sinh dự thi.

 3. Ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ: Địa chỉ số 2 đường Thanh Sơn, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu: 500 chỗ ở, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Công nghệ và các điểm thi thuộc Quận Hải Châu, Thanh Khê. Hoàn toàn miễn phi cho thí sinh dự thi.

 4. Ký túc xá Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin: Địa chỉ tại Làng ĐHĐN đường Lưu Quang Vũ, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn: 400 chỗ ở, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và các điểm thi thuộc Quận Ngũ Hành Sơn. Hoàn toàn miễn phí cho thí sinh dự thi. Giá phục vụ ưu đãi cho phụ huynh, người nhà thí sinh: 10.000đ/người, ngày.

5. Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm: Địa chỉ số 459 đường Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng: 1000 chỗ ở, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học Sư Phạm và các các điểm thi thuộc Quận Liên Chiểu. Giá phục vụ ưu đãi (giường, chiếu, vệ sinh, điện, nước…) 5.000đ/người, ngày.

 

 Ngoài ra, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm quản lý KTX DMC-579 hỗ trợ bố trí cho thí sinh và phụ huynh 2000 chỗ ở miễn phí tại các KTX của Thành phố bao gồm:

 6. Ký túc xá Phía Đông (Khu vực Quận Ngũ Hành Sơn): Địa chỉ số 14 đường Doãn Uẩn, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học Kinh tế và các điểm thi thuộc Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà.

 7. Ký túc xá Phía Tây (Khu vực Quận Liên chiểu). Địa chỉ tại số 8 đường Hà Văn Tính, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, phù hợp với các thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Đại học Bách khoa và các điểm thi thuộc Quận Liên Chiểu.

 Tại (02) hai ký túc xá này, Trung tâm quản lý ký túc xá có bố trí các đội xe ôm tình nguyện để đưa đón thí sinh đến các địa điểm thi với mức giá ưu đãi 4.000đ/km.

 Các thí sinh và người thân có nhu cầu liên hệ ngay tại các điểm tiếp sức mùa thi của Đại học Đà Nẵng để được đón tiếp, hướng dẫn và đăng ký lưu trú tại các địa điểm thuận lợi nhất.

 Thông tin chi tiết liên hệ: Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng ( ĐT: 05113-891985), Ban Công tác HSSV (0511.812153) hoặc trực tiếp tại các Trường ĐH,CĐ thành viên của Đại học Đà Nẵng, các ký túc xá và các trạm tư vấn tiếp sức mùa thi cho thí sinh để được hướng dẫn, tư vấn và phục vụ chu đáo.

 

Hình ảnh các tình nguyện viên ĐHĐN sẵn sàng “Tiếp sức mùa thi”

 Chào đón các thí sinh về dự kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2015 tại Đại học Đà Nẵng !

Mọi công tác chuẩn bị đón tiếp, phục vụ, hỗ trợ “tiếp sức thí sinh” của Đại học Đà Nẵng đã sẵn sàng !

Chúc các em thí sinh mạnh khỏe  và có một mùa thi đạt kết quả tốt./.

 Tin Ban Công tác HSSV, ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
52,015,616