Xem chi tiết tin
Ngày hội tư vấn du học tại Trường THPT Phan Chu Trinh Cập nhật lúc 23:28:11 16/03/2015
Chiều ngày 9/1/2015, trong khuôn khổ chương trình Lễ hội văn hóa dân gian diễn ra tại sân trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng), Trung tâm đào tạo quốc tế đã tổ chức buổi tư vấn du học cho các bạn học sinh.
Đến với gian tư vấn của Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng), các bạn học sinh đã được các chuyên viên giới thiệu về các chương trình liên kết của Nhà Trường với các Trường uy tín trên thế giới như ĐH Sunderland (Vương quốc Anh), ĐH Keuka (Hoa Kỳ), Trường Đại học quốc tế TEG (Singarpore)…Bên cạnh đó, các thắc mắc về chương trình học, thời gian, chi phí, cơ hội học bổng cũng được các chuyên viên tư vấn và giải đáp cặn kẽ. Những thông tin quan trọng này là nền tảng để các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới ngay tại Việt Nam mà vẫn tiết kiệm nhiều chi phí.


Sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế đang hào hứng giới thiệu cho các em học sinh về chương trình học bổ ích mà các bạn đang theo họcTại buổi tư vấn lần này Trung tâm còn hân hạnh nhận được sự hỗ trợ từ hãng hàng không SilkAir (Singapore Airlines). Được biết phía đối tác SilkAir đã cam kết hỗ trợ 5% vé máy bay cho sinh viên khi sử dụng hãng hàng không này. Đây là một thông tin vô cùng lí thú đối với các bạn sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế khi chương trình học của họ sẽ được chuyển tiếp sang các nước Singapore, Anh, Mỹ . . .Buổi tư vấn đã góp phần quảng bá các chương trình liên kết do Trung tâm đào tạo quốc tế điều hành đến 3000 bạn học sinh tham gia Ngày hội văn hóa dân gian. Được biết, gian tư vấn của Trung tâm đào tạo quốc tế được mở trong 2 ngày 9 và 10/1/2015.

Theo Trung tâm đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (http://cie.due.udn.vn)

http://cie.due.udn.vn

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
55,671,383