Xem chi tiết tin
Thông tin về các phương án tuyển sinh năm 2020 của Đại học Đà Nẵng Cập nhật lúc 18:54:16 23/04/2020
Ngày 22/4/2020, ĐHĐN đã họp trực tuyến với lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc để bàn về phương án tuyển sinh năm 2020 trước những thông tin về Kỳ thi THPT từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 22/4/2020, ĐHĐN đã họp trực tuyến với lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc để bàn về phương án tuyển sinh năm 2020 trước những thông tin về Kỳ thi THPT từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi phân tích bối cảnh và đặc thù của năm tuyển sinh 2020, ĐHĐN và các đơn vị thành viên đã thống nhất lựa chọn 4 phương thức tuyển sinh áp dụng cho năm nay như sau:

 

 

1. Xét tuyển thẳng: thực hiện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và theo Đề án tuyển sinh riêng của các trường, trong đó mở rộng đối tượng xét tuyển thẳng

 

2. Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với ĐHĐN tổ chức.

 

3. Xét tuyển dựa trên học bạ THPT: điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 (5 học kỳ).

 

4. Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT năm 2020: sử dụng kết quả thi THPT hoặc kết hợp giữa kết quả thi THPT với điểm học bạ THPT để xét tuyển.

 

 

Các trường, đơn vị thành viên của ĐHĐN tùy vào đặc điểm đào tạo của trường, của ngành sẽ lựa chọn phương thức xét tuyển, tổ hợp xét tuyển phù hợp và điều chỉnh phân bố chỉ tiêu giữa các phương thức đã công bố. Đối với các ngành Kiến trúc, Sư phạm âm nhạc, Giáo dục mầm non, Giáo dục thể chất, ĐHĐN sẽ tổ chức thi các môn năng khiếu để lấy kết quả xét tuyển.

 

Thông tin chi tiết về mỗi phương thức xét tuyển, chỉ tiêu từng ngành dự kiến sẽ được cập nhật và công bố trong tháng 5/2020.

 

Tin Ban Đào tạo ĐHĐN 

http://www.udn.vn/

Các tin liên quan
 Tuyển sinh năm 2019 Khoa TMĐT
 Khóa học về Phân tích dữ liệu
 Phân tích dữ liệu online
 Trung tâm Anh Ngữ DLA
 Trung tâm đào tạo Quốc tế, ĐHKT
 Khoa Marketing, Đại học Kinh tế
 Khoa Ngân hàng
 Khoa Tài Chính, ĐHKT
 Trung tâm đào tạo Quốc tế
 TT Đào tạo ngắn hạn&Bồi dưỡng NV
 Tư vấn du học Vietlink Education
©2013-2017 tuvantuyensinhtructuyen.vn
Số lượt truy cập
53,126,466